Hotline: 0965548840
Vietnamese English
Lô E 18-20, KCN Hải Sơn 2, Ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Long An
slide image

Giới thiệu về Chi Nhánh công ty Đỉnh Vàng

THÔNG TIN CÔNG TY

Chi nhánh Cty TNHH Đỉnh Vàng được thành lập năm 1998 tại TP HCM, Việt Nam. 
     Công ty chúng tôi được xây dựng bởi các doanh nhân Thái Lan-Việt Nam hợp tác để sản xuất và phân phối keo hệ dung môi nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các ngành công nghiệp giầy dép và đồ nội thất.

Từ năm 2002, công ty chúng tôi phát triển công nghệ mới do các chuyên gia kỹ thuật có kinh nghiệm từ Thái Lan đã sản xuất keo dán hệ nước, PVAc và EVA nhũ tương cung cấp cho các ngành công nghiệp cán ép, gỗ và đồ nội thất, chúng tôi cùng sản xuất keo nóng chảy cung cấp cho ngành công nghiệp bao bì và các ngành công nghiệp khác. 

     Hiện nay, công ty chúng tôi có khả năng sản xuất hơn 15.000 tấn mỗi năm và cũng có thể sản xuất các sản phẩm khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng hơn 400 công ty trong toàn quốc của Việt Nam.

     Công ty chúng tôi là một trong những công ty nổi tiếng tập trung vào chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lý, chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chính cho các khách hàng trong các ngành công nghiệp. Chúng tôi đã tạo ra cách làm việc nhóm hiệu quả cho các dịch vụ tốt nhất và chăm sóc khách hàng theo chính sách " Chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng".

 

CHÍNH SÁCH

  Quá trình sản xuất của chúng tôi đã được kiểm soát bởi các chuyên gia kỹ thuật Thái Lan có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi luôn luôn sử dụng vật liệu với chất lượng tốt nhất và chính xác trong sản xuất cũng như sản xuất với công nghệ tiên tiến quá trình sản xuất tiêu chuẩn, nhằm duy trì chất lượng tiêu chuẩn cho tất cả keo dán dung môi, keo nhũ tương và keo nóng chảy của chúng tôi để phù hợp với tất cả các ngành công nghiệp với sự tăng trưởng nhanh chóng trong tương lai.

 

NGHIÊN CỨU & PHÁT TRIỂN

Chúng tôi tin rằng kết quả nghiên cứu bằng công nghệ cao sẽ mang lại các sản phẩm chất lượng cao.Vì vậy, chúng ta phải quan tâm để nghiên cứu và phát triển. Chúng tôi có đội ngũ làm việc hiệu quả cùng công nghệ sản xuất tiên tiến để kiểm tra và kiểm soát chất lượng, sắp xếp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi có bộ phận kỹ thuật hỗ trợ nhằm đáp ứng sự hài lòng của khách hàng.

Tin tức nổi bật
 • SỬ DỤNG NGAY – NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

  SỬ DỤNG NGAY – NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

  Để chào đón sản phẩm mới BUGJO A-60 và BUGJO A-66 của chúng tôi, cũng như tri ân quý khách trong thời gian qua đã tin dùng các sản phẩm khác của chúng tôi. Chi..

 • BUGJO A-66, KEO DÁN CAO CẤP HỆ DUNG MÔI

  BUGJO A-66, KEO DÁN CAO CẤP HỆ DUNG MÔI

  BUGJO A-66 có khả năng kết dính cực mạnh ngay cả với những chất liệu khó, có độ bền cao do khả năng chịu nhiệt và lạnh cực cao, thích nghi với mọi điều..

 • BUGJO A-60, KEO DÁN ĐA NĂNG HỆ DUNG MÔI

  BUGJO A-60, KEO DÁN ĐA NĂNG HỆ DUNG MÔI

  BUGJO A-60 không chỉ là vật dụng không thể thiếu trong mọi công trình mà còn là thương hiệu uy tín được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành sản xuất: nội..